1 nét vẽ 1 tác phẩm và bạn có thể thử

0

Đây là những hình 1 nét vẽ khá đơn giản nhưng lại rất hoàn hảo, được tạo bởi Differantly – một studio sáng tạo ở Pháp. Tất cả chúng đều được hình ảnh hóa trên giấy trước khi được chuyển sang Vector bằng Adobe Illustrator. Từ đây bạn có thể cầm cây bút và tờ giấy để xem trình độ hoa tay của mình tới đâu nhé !

1 nét vẽ khi chuyển sang Vector

mot-net-ban-co-ve-duoc-nhu-the-nay-khong- mot-net-ban-co-ve-duoc-nhu-the-nay-khong-2 mot-net-ban-co-ve-duoc-nhu-the-nay-khong-3 mot-net-ban-co-ve-duoc-nhu-the-nay-khong-4 mot-net-ban-co-ve-duoc-nhu-the-nay-khong-5 mot-net-ban-co-ve-duoc-nhu-the-nay-khong-6 mot-net-ban-co-ve-duoc-nhu-the-nay-khong-7 mot-net-ban-co-ve-duoc-nhu-the-nay-khong-8 mot-net-ban-co-ve-duoc-nhu-the-nay-khong-9 mot-net-ban-co-ve-duoc-nhu-the-nay-khong-10 mot-net-ban-co-ve-duoc-nhu-the-nay-khong-11 mot-net-ban-co-ve-duoc-nhu-the-nay-khong-12 mot-net-ban-co-ve-duoc-nhu-the-nay-khong-13 mot-net-ban-co-ve-duoc-nhu-the-nay-khong-14 mot-net-ban-co-ve-duoc-nhu-the-nay-khong-15

 

Bonus :

Cùng chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh một nét đặc sắc được sáng tạo bởi họa sỹ chuyên vẽ hình minh họa người Pháp Christophe louis Quibe. Phong cách của anh là tối giản hóa với những nét vẽ trừu tượng nhưng lại có thể tạo ra các sản phẩm mà khi nhìn vào đó, người xem hoàn toàn có thể hiểu được thông điệp hay nội dung bức vẽ.
mot-net-ban-co-ve-duoc-nhu-the-nay-khong-16

mot-net-ban-co-ve-duoc-nhu-the-nay-khong-17

 

mot-net-ban-co-ve-duoc-nhu-the-nay-khong-18

 

mot-net-ban-co-ve-duoc-nhu-the-nay-khong-19

 

mot-net-ban-co-ve-duoc-nhu-the-nay-khong-20

 

Theo: Digital Synopsis

>> Cách tắt quảng cáo khi xem clip trên youtube.

>> Dạy trẻ tự xúc ăn ở VN

Share.