Bình sữa comotomo – Êm ái như bầu sữa mẹ

0

Bình sữa comotomo là một trong những nhãn hiệu đang được các bà mẹ “săn lùng” cho con yêu. Comotomo có gì tốt mà các mẹ lại quan tâm đến vậy? Cùng đi tìm câu trả lời nhé!

Bình sữa comotomo – Thương hiệu đến từ Mỹ

 Binh-sua-comotomo-em-ai-nhu-bau-sua-me1

Comotomo là thương hiệu bình sữa nổi tiếng của Mỹ, chuyên cung cấp các sản phẩm chuyên dụng cho bé mang tính an toàn cho bé. Với phương châm luôn luôn hướng tới tự nhiên nên các sản phẩm của Comotomo luôn đề cao tính an toàn cho bé. Các sản phẩm thương hiệu Comotomo luôn mang đến tính tiện dụng cho mẹ và bé, trong những năm phát triển của mình Comotomo đã phát triển mạnh mẽ tới 98 quốc gia và 172 địa điểm trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Điều gì đã làm nên “Bình sữa comotomo – Êm ái như bầu sữa mẹ”?

Comotomo ra đời là cả một câu chuyện dài, là nỗi băn khoăn, trăn trở của nhà sản xuất. Họ mong muốn các thiên thần nhỏ dù bú sữa bình nhưng vẫn cảm nhận được sự ấm áp, mềm mại của bầu sữa mẹ. Tuy nhiên, các bình sữa trên thị trường vẫn không đáp ứng được điều đó.

 Binh-sua-comotomo-em-ai-nhu-bau-sua-me2

Chính trăn trở đó là tiền đề cho bình sữa comotomo ra đời.

Thân bình được làm từ 100% silicon nên rất mềm mại. Lúc bé cầm sẽ có cảm giác mềm mại như đang sờ bầu ngực mẹ.

Núm ti được thiết kế độc đáo, mô phỏng núm ti mẹ. Lúc bé ngậm vào sẽ có cảm giác như đang “tu ti” mẹ 100%.

Ngoài ra, comotomo được thiết kế với hệ thống lỗ thông hơi ngăn ngừa tình trạng đầy hơi khi bú bình của trẻ nhỏ.

Với chất liệu silicon chịu nhiệt nên các mẹ có thể cho bình vào lò vi sóng hoặc dùng nước ấm để vệ sinh bình.

 Binh-sua-comotomo-em-ai-nhu-bau-sua-me3

Thêm một ưu điểm nữa của bình sữa comotomo là các mẹ dễ dàng vệ sinh, cọ rửa bình sạch sẽ từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên bỏ qua luôn cả cây cọ rửa bình sữa.

Các chủng loại bình sữa comotomo

Hiện bình sữa comotomo được chia ra nhiều dòng sản phẩm với hình dạng, kích thước khác nhau phù hợp cho các trẻ sơ sinh từ 0 đến hơn 6 tháng tuổi.

Bình sữa comotomo dung tích 150ml với núm đi kèm dành cho trẻ sơ sinh từ 0-3 tháng tuổi. Trẻ sơ sinh có nhu cầu bú sữa bình ít nên dung tích bình 150ml là hợp lý.

Đối với trẻ lớn hơn, nhu cầu bú sữa bình nhiều hơn nên có dòng bình sữa comotomo dung tích 250ml và núm đi kèm 3-6 tháng.

Ngoài ra, trên thị trường còn bán các núm ti lẻ cho các mẹ thay thế.

Hãy chọn ngay bình sữa comotomo cho con yêu nhé!

 

Share.