Bố mẹ nên ăn gì để sinh con gái

0

Bạn muốn con đầu lòng là công chúa hoặc bạn đã có 1 cậu nhóc rồi thì còn mong muốn hơn nữa. Vậy cha mẹ nên làm gì và an gi de sinh con gai?

Xem thêm: >> dau hieu co thai
                    >> ta giay cho tre

Thực phẩm cũng là 1 trong các nhân tố ấn định giới tính thai nhi, dù rằng điều kiện này chỉ giữ 1 phần nhỏ. Tuy nhiên các gia đình muốn con gái họ rất mong chờ điều kiện mỏng manh này.

Nên thực hiện chế độ an gi de sinh con gai trước lúc quan hệ thì khả năng có con gái sẽ cao hơn.

Người vợ nên an gi de sinh con gai?

an-gi-de-sinh-con-gai

Yếu tố để sinh con gái là tinh trùng mang nhiễm sắc thể X của người chồng phải tiếp xúc cùng trứng. Tinh trùng X có đặc điểm là to, nặng, sống lâu & bơi chậm hơn tinh trùng Y. Môi trường âm đạo phù hợp cho tinh trùng X là môi trường kiềm toan, axít.

Người vợ nên thưởng thức các đồ ăn nhiều canxi tựa những loại sữa (sữa tươi, sữa chua, phô mai…), những loại ngũ cốc, những loại đậu & rau xanh, trái cây tránh quả na, mãng cầu xiêm, dừa), ăn| thịt cá cùng 1 lượng vừa phải. Các thức ăn này sẽ tạo yếu tố cho môi trường âm đạo nhiều tính axít thuận tiện cho tinh trùng X.

Ngoài các món cần thưởng thức thì người phụ nữ cần né những đồ ăn không hay cho thể chất giống : Bia, rượu, nước ngọt có ga, cà phê…

Sinh con gáí nên ăn nhạ & không ăn mặn, không ăn các món khô, muối như: cá khô, mực tẩm… vì hàm lượng muối trong đồ ăn làm tăng tính kiềm trong âm đạo.

Những bà mẹ cần nhớ nhé! Nếu ai đang có lề thói ăn đặm thì nên bỏ ngay để sinh con gái

Người chồng nên an gi de sinh con gai ?

 

Người vợ tạo môi trường cho tinh trùng X “phát huy sức mạnh” thì người chồng nênan-gi-de-sinh-con-gai tẩm bổ cho độ “tinh binh” của bạn.

Người chồng cũng nên né xa những đồ ăn như bia rượu, thuốc lá, cà phê… để nâng cao chất lượng tinh trùng.

Tăng cường ăn những khoản như hải sản, cùi dừa, những loại đậu, thịt nạc… tốt cho tinh trùng X.

Vợ chồng nên lam the nao de sinh con gai?

an-gi-de-sinh-con-gai

Kỹ thuật giao hợp cũng đóng vai trò trọng yếu trong việc sinh con gái, nên quan hệ đúng tư thế & thời khắc thích hợp.

– Thời gian quan hệ: giao hợp trước hôm rụng trứng hay sau lúc kết thúc kì kinh nguyệt 7-10 ngày. Thời điểm này môi trường âm đạo nhiều axít.

– Nên để “cậu bé” vào 1/3 & xuất tinh. Khoảng đường dài sẽ khiến tinh trùng Y đuối sức “nhường đường” cho tinh trùng X chiến thắng. (cái này quan trọng lắm nè..)

Với phần giải đáp câu hỏi “an gi de sinh con gai?” & “lam the nao de sinh con gai?” sẽ giúp ích được cho vợ chồng bạn trên con đường tìm kiếm nàng công chúa bé bỏng của mình. Chúc các bạn thành công!

Share.