Cách lấy lại tin nhắn khi bạn gửi nhầm trên Iphone

0

Có những lúc chúng ta “send” nhầm những message mà có nội dung gì đó khiến mình và người nhận phải điêu đứng hay xấu hổ muốn chết quách luôn. Nhưng có một cách có thể giúp bạn lấy lại tin nhắn nếu bạn phản ứng nhanh trong trường hợp đó và bạn phải là người đang dùng Iphone nhé.

khoa-hoc-cong-nghe-iphone

 Cách lấy lại tin nhắn khi bạn gửi nhầm như sau:

Khi bạn gửi đi một tin nhắn, có 2 dạng tin nhắn là thường và iMessage nhưng vẫn cần khoảng vài giây để máy gửi đi tin nhắn đó. Đây chính là vài giây vàng nếu bạn phản ứng nhanh và cứu vãn tình thế.

Ngay khi bạn nhận ra mình gửi đi sai tin nhắn, hãy mau chóng vuốt từ dưới màn hình lên để mở Control Center, nhấn vào chế độ máy bay ngay lập tức. Kết nối di động và wifi sẽ bị tắt đi khiến cho việc gửi tin nhắn cũng bị gián đoạn.

khoa-hoc-cong-nghe-1
Thao tác này nhất định phải thật nhanh đấy nhé!

Sau khi đã kích hoạt chế độ máy bay, bạn vào kiểm tra lại tin nhắn. Lúc này nếu như bạn thấy báo dấu chấm than cùng với Not Delivered có nghĩa là bạn đã cứu nguy thành công. Bây giờ chỉ việc xóa đi tin nhắn đó để phi tang =))))

khoa-hoc-cong-nghe-2
Đây chỉ là 1 cách làm chữa cháy, chứ một khi đã gửi thành công thì tin nhắn sẽ không bao giờ quay trở lại. Vì thế mọi người hãy luôn cẩn thận nhé! Một số dòng android cũng có mục chọn nhanh chế độ máy bay, ai đang dùng android cũng có thể kiểm tra và làm theo cách này để lấy lại tin nhắn khi gửi nhầm nhé.

Chúc các bạn phi tang thành công ^^

Share.