Mua sắm tiện lợi với hệ thống shop mẹ và bé tphcm

0

Hệ thống các shop mẹ và bé tphcm  đã bắt đầu nở rộ và phát triển trong những năm gần đây. Dù bạn ở bất cứ quận huyện nào cũng có thể lên Google và tìm ra hàng loạt các địa chỉ shop mẹ và bé.

Hạn chế của việc mua sắm tại các chợ so với shop mẹ và bé tphcm

Mua-sam-tien-loi-voi-he-thong-cac-shop-me-va-be-tphcm1

Trước đây, mỗi lần muốn mua sắm đồ cho bà bầu, đồ sơ sinh, đồ chơi trẻ em, các đồ dùng cho em bé thì các mẹ phải chen lấn ở những khu chợ đầu mối tấp nập rồi lại “tay xách nách mang” đồ đạc về nhà.

Một nhược điểm vẫn còn tồn tại trong mối quan hệ giữa người bán và kẻ mua ở các chợ, cửa hàng nhỏ lẻ đó là người bán luôn ở vị trí ban phát, còn người mua có bỏ tiền ra cũng giống như đi xin.

Khi đi mua sắm ở các khu chợ lớn thì trong tâm trí các mẹ luôn canh cánh việc trả giá, sợ móc túi, mất đồ, sợ bị chủ cửa hàng quát nạt khi hỏi giá rồi không mua… Phải nói mua sắm tại những nơi này được cái hàng hóa phong phú, giá cả đủ loại nhưng phải chịu mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần.

Đến với shop mẹ và bé tphcm, khách hàng được trở về với vị trí “Khách hàng là Thượng Đế”

Mua-sam-tien-loi-voi-he-thong-cac-shop-me-va-be-tphcm2

Đó là câu khẩu hiệu thương mại (slogan) của hầu hết các shop mẹ và bé, các cửa hàng kinh doanh theo phong cách phương Tây. Khách hàng luôn được tôn trọng và ý kiến của khách hàng luôn được ghi nhận, xem xét.

Bạn có thể ở hàng giờ trong các shop mẹ và bé để tìm hiểu sản phẩm. Nếu không ưng ý có thể không mua. Nhân viên cửa hàng vẫn vui vẻ với bạn.

Nếu không rõ về sản phẩm thì bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình, giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới đồ dùng cho mẹ và bé.

Đặc biệt, khách hàng thường xuyên được nhận các ưu đãi vào các dịp Lễ, Tết, ngày khai trương shop… với các mức giá ưu đãi hoặc các phần quà hấp dẫn.

Những ưu điểm khi mua sắm tại shop mẹ và bé

Mua-sam-tien-loi-voi-he-thong-cac-shop-me-va-be-tphcm3

Ngày nay, cuộc sống con người được nâng cao và sự giao lưu, hội nhập với thế giới được mở rộng. Từ đó, hệ thống các shop mẹ và bé tphcm bắt đầu nở rộ và phát triển không ngừng. Hiện nay, các shop mẹ và bé đã phủ khắp các quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh.

Cuộc sống hiện đại thì việc mua sắm cũng trở nên hiện đại và tiện lợi hơn. Hầu như các shop mẹ và bé tphcm đều có kênh bán hàng qua mạng và giao hàng tận nơi. Điều này rất tiện lợi cho các mẹ bận rộn không có thời gian mua sắm trực tiếp tại cửa hàng, chỉ cần lên mạng tìm kiếm món hàng cần mua-chọn-xác nhận và thế là có hàng ngay trong vài ngày.

Với tình hình sản phẩm Trung Quốc kém chất lượng đang tràn lan trên các khu chợ khiến bạn mất lòng tin vào sản phẩm thì chính các shop mẹ và bé giúp bạn có niềm tin trở lại vào những mặt hàng chất lượng, uy tín. Các sản phẩm khi được nhập vào cửa hàng đều được các cơ quan chuyên môn kiểm tra chất lượng. Trên mỗi sản phẩm đều có thông tin về xuất xứ, thành phần, hướng dẫn sử dụng, cảnh báo (nếu có)… giúp khách hàng yên tâm mua sắm.

Mua-sam-tien-loi-voi-he-thong-cac-shop-me-va-be-tphcm4

Giá cả đều được niêm yết rõ ràng và ổn định. Có thể giá mắc hơn bên ngoài nhưng đổi lại cảm giác yên tâm hơn khi mua ở những địa điểm uy tín. Bạn có quyền phản ánh, tố cáo khi phát hiện sản phẩm kém chất lượng.

Từ nay, các bà mẹ đã có thể mua sắm thoải mái hơn tại các shop mẹ và bé tphcm.

 

Share.