Những điều cần biết về sinh con năm 2015

0

Năm Ất Mùi rơi vào khoảng 19-2-2015 đến 7-2-2016. Nếu bố mẹ muốn sinh con nam 2015 thì cần tìm hiểu những thông tin về tháng sinh con, tính tình bé sinh năm 2015 và một số vấn đề khác.

Bố mẹ sinh con nam 2015 thì con có tính cách như thế nào?

Năm Ất Mùi (năm con dê) là năm tốt cho những cặp vợ chồng có ý định sinh con nam 2015. Bé thuộc mạng Kim (Sa Trung Kim – Vàng trong cát), cung Càn, con nhà Bạch Đế (an mạng phú quý). Nhìn chung, người tuổi Mùi hiền lành, phúc hậu và biết quan tâm người khác. Đây được coi là con giáp hiền lành nhất trong 12 con giáp.

Bé sinh vào tuổi Mùi hiền lành, dễ thương, vui vẻ, hòa đồng và biết quan tâm tới mọi người. Tuy nhiên, vì hiền lành nên đôi lúc bé rụt rè, bẽn lẽn và ngại tiếp xúc với người lạ và có phần thụ động.

Bé rất thích được người khác quan tâm và sợ cô đơn. Tính cách này cũng chính là đặc điểm của những người sinh năm Mùi.

Bé có thiên hướng nghệ thuật và rất thích mơ mộng. Bé giàu trí tưởng tượng và có thể vạch ra hàng trăm câu chuyện, trong đó bé là nhân vật chính. Tính cách này cũng có một hạn chế là lo xa và suy nghĩ viễn vong, suy tưởng nhiều.

Sinh con nam 2015 thì thời vận bé ra sao?

Nhìn chung, không riêng gì năm Ất Mùi mà những người sinh tuổi Mùi có tiền vận không được suôn sẻ. Trung vận và hậu vận hưởng nhiều lộc may mắn. Có thể người tuổi Mùi không giàu nhưng khi bước sang tuổi 30 về sau thì cuộc sống của họ yên bình, ổn định và hạnh phúc.

 Nhung-dieu-can-biet-ve-sinh-con-nam-2015

Sinh con năm 2015 vào tháng nào tốt?

Sinh con vào năm Ất Mùi thì cần căn cứ vào lịch âm theo như ông bà ta. Mỗi tháng đều có những điều may mắn và không may mắn riêng.

Đặc điểm tháng sinh con nam 2015 và tính cách, thời vận:

Sinh tháng giêng: Tiết Ðầu xuân, thông minh, năng động nhạy cảm. Tuy cơm ăn áo mặc không dư dã nhưng có công việc cao sang, nhiều niềm vui, khó tránh khỏi chuyện thị phi, thường gặp sự cổ bất thường.

Sinh tháng hai: Tiết Kinh trập, tính tình ôn hòa, xữ lý có tình, ăn mặc cao sang, mọi việc thông suốt, làm việc thu lợi được nhiều.

Sinh tháng ba: Tiết Thanh minh, thông minh xuất chúng, nhạy bén hơn người, thẳng thắn cao thượng, mọi chuyện may mắn, uy danh lừng lẫy, tiền lợi đều đạt được, ăn ngon mặc đẹp, phú quý khỏe mạnh, hạnh phúc, danh lợi song toàn, có thể thành công trong đại sự, lập được kỳ công, sung sướng không gì sánh được.

Sinh tháng tư: Tiết Lập hạ, thường gặp hạn, phúc hay đến sau, có thay đổi bất thường, có thể xoá bỏ khó khăn, đạt được mục đích thành công, có sự cản trở nhưng vẫn vượt qua. Tính cách mạnh mẽ, có chí tiến thủ, một đời no đủ, con cháu ngoan hiền.

Sinh tháng năm: Tiết Mang chũng, tài lợi đầy đủ, phong phú, quyền chức cao, có đanh tiếng, tính cách cương chính, thông minh, chịu thay khó khăn cho người khác và được mọi người kính phục. Làm việc được như ý, lời nói có trọng lượng và trí tuệ, có khả năng chỉ huy, thu hoạch nhiều.

 Nhung-dieu-can-biet-ve-sinh-con-nam-20152

Sinh tháng sáu: Tiết Tiểu thử, nhiệt tình, chính trực, mọi người yêu mến, được phúc trời, gan dạ thông minh hơn người, mưu trí song toàn, đạt nhiều đanh lợi, không gặp trở ngại, không gặp chuyện buồn, gia đình hưng vượng, vinh hoa một đời, hậu vận hưởng phúc.

Sinh tháng bảy: Tiết Lập thu, thanh cao nổi bật, tài trí song toàn, ý chỉ kiên định, không khuất phục, vạn sự như ý, sự nghiệp sẽ thành, kiệt xuất tài năng, được lộc trời, phát tài phát lộc.

Sinh tháng tám: Tiết Bạch lộ, địa vị thăng tiến, được trời bảo vệ, luôn làm chủ, không sợ tiểu nhân, tự làm mọi việc.

Sinh tháng chín: Tiết Hàn lộ, làm việc thành công, nhưng lập nghiệp gặp khó khăn, cuộc sống đẩy đủ. Thường bị tiểu nhân hại, hay mắc bệnh, vất vả, gặp nhiều chuyện đáng lo, giữ ổn định tinh thần thì một đời bình an.

Sinh tháng mười: Tiết Lập Ðông, thời tiết chưa lạnh, nên xuất đầu lộ diện, có tài về nghệ thuật, khoa học, có tên trong bảng vàng, có nhiều bạn. Tuy cuộc sống không khá nhưng vận mệnh lớn, thăng quan tiến chức nên tăng bổng lộc, một đời may mắn.

Sinh tháng mười một: Tiết Ðại tuyết, mặc dù có lộc trời nhưng không có đường tiến, tinh thần mệt mỏi, hay gặp khó khăn, mưu sự khó thành, mọi việc không tiến triển, đừng quá thất vọng, tuổi trung niên bắt đầu phất lên.

 Nhung-dieu-can-biet-ve-sinh-con-nam-20153

Sinh tháng mười hai: Tiết Tiểu hàn, bổn phía là băng, khó đi lại, thức ăn sắp cạn nhưng có nhiều khó khăn trớ ngại cản trở. Suốt đời phải phấn đấu thì cuối đời mới hưởng phúc được.

Trên đây là những thông tin về việc sinh con nam 2015 mang tính chất tham khảo, không nên quá áp đặt. Con là của trời cho và có duyên mới đến với vợ chồng bạn. Tính cách của con, tương lai con là do những gì bố mẹ dạy dỗ ngày hôm nay.

Share.