Tại sao các mẹ nên mua sắm tại siêu thị mẹ và bé?

0

Ngày nay,  hệ thống siêu thị mẹ và bé ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm tiện lợi, nhanh chóng. Các bà mẹ cũng tin chọn và mua sắm tại hệ thống sieu thi me va be cho bản thân và cho con yêu của họ.

Lí do, lợi ích của việc mua sắm tại các sieu thi me va be?

Bởi vì sieu thi me va be đem lại những lợi ích sau đây:

Tai-sao-cac-me-nen-mua-sam-tai-sieu-thi-me-va-be1

- Đầy đủ các sản phẩm dành cho mẹ và bé. Các mẹ không sợ quên trước, quên sau như khi mua hàng ở ngoài. Ở siêu thị có đầy đủ các sản phẩm dành cho mẹ từ lúc mang thai cho đến khi con yêu chào đời và lớn khôn. Các bà mẹ muốn mua mặt hàng nào cũng luôn có sẵn.

- Bình ổn giá. Đây là đặc điểm nổi bật của siêu thị. Trên các sản phẩm đều có niêm yết giá, khách hàng không phải mất thời gian cho việc trả giá và sợ mua hàng bị mắc hơn những nơi khác. Giá cả ổn định, rõ ràng nên người tiêu dùng yên tâm hơn.

- Chất lượng cao, nguồn gốc rõ ràng. Các sản phẩm được bán trong siêu thị đều trải qua khâu kiểm duyệt về thành phần và nguồn gốc. Sản phẩm có thông tin chi tiết nên người tiêu dùng yên tâm.

Tai-sao-cac-me-nen-mua-sam-tai-sieu-thi-me-va-be2

- Môi trường bán hàng văn minh và thân thiện. Sản phẩm được sắp xếp theo từng chủng loại giúp người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa. Hơn thế, nhân viên bán hàng là người hướng dẫn, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng một cách tận tình, chu đáo. Dù bạn không mua sản phẩm thì người bán vẫn vui vẻ với bạn.

- Cơ sở vật chất, hạ tầng tốt. Một không gian sạch sẽ, thoáng mát là ưu điểm vượt trội siêu thị. Các tài sản như xe máy, túi xách đã có người trông coi. Các mẹ chỉ có việc đẩy xe đi và mua sắm thoả thích mà không phải bận tâm tới tài sản hay thời tiết bên ngoài.

- Thường xuyên có đợt khuyến mãi. Vào những dịp lễ, Tết thì cácsieu thi me va be luôn có chương trình khuyến mãi như: Giảm giá sản phẩm, tặng quà…

Tai-sao-cac-me-nen-mua-sam-tai-sieu-thi-me-va-be3

- Mua bán online và giao hàng tận nơi. Dịch vụ mua bán này cực kỳ tiện lợi cho những ai không có thời gian đi siêu thị. Chỉ cần ở nhà chọn sản phẩm, mua hàng sẽ được giao tận nơi. Hình thức giao tận nơi cũng được áp dụng cho những khách hàng mua nhiều hàng hóa hoặc giá trị hóa đơn cao. Tất cả đều miễn phí.

- Ưu đãi, tri ân khách hàng. Với những khách hàng thân thiết, quen thuộc sẽ có những chế độ ưu đãi hấp dẫn: Giảm giá, tích điểm đổi quà, quà tặng sinh nhật/lễ…

Đó là những lý do tại sao mà các bà mẹ nên mua sắm tại sieu thi me va be.

Share.