Thông tin cần biết về tã giấy cho trẻ, cho người già ở Việt Nam

0

Tã giấy là một trong những sản phẩm vệ sinh cá nhân cần thiết. Trong đó, tã giấy cho trẻ và tã giấy cho người  già  là hai mặt hàng nổi trội nhất.

Tình hình chung về thị trường tã giấy cho trẻ và tã giấy cho người già ở Việt Nam

 Nhung-thong-tin-can-biet-ve-ta-giay-cho-tre-va-ta-giay-cho-nguoi-gia-o-viet-nam1

Thị trường tã giấy đã có được sự quan tâm và chú ý của người tiêu dùng. Trước đây, tã giấy chỉ được coi như thứ đựng phế thải của con người nên không cần chất lượng, không cần đẹp thì ngày nay lại ngược lại.

Đời sống vật chất của con người ngày càng được cải thiện, trình độ dân trí được nâng cao nên những thứ như tã giấy cũng được chú trọng từ chất liệu cho đến hình thức.

Hiện nay, thị trường tã giấy Việt Nam vô cùng sôi động với các mặt hàng trong và ngoài nước. Nổi bật và chiếm đa số nhất là sản phẩm của các nước Nhật Bản, Thái Lan và Mỹ. Mặt hàng tã giấy do Việt Nam sản xuất ngày càng khởi sắc.

Tã giấy cho trẻ và tã giấy cho người già được bán nhiều ở khắp các quận huyện trong thành phố cũng như các tỉnh thành trong cả nước.

Tã giấy cho trẻ

Tã giấy cho trẻ là mặt hàng nổi trội hơn so với tã giấy cho người già. Tã giấy trẻ em cũng vô cùng đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, lúc mua tã thì các mẹ nên chú ý các vấn đề sau đây:

Nhung-thong-tin-can-biet-ve-ta-giay-cho-tre-va-ta-giay-cho-nguoi-gia-o-viet-nam2

- Chọn tã theo giới tính của trẻ: Đây là việc mà các mẹ thường bỏ qua. Việc chọn tã theo giới tính giúp trẻ thoải mái hơn. Vì đặc điểm cấu tạo bộ phận sinh dục khác nhau nên tã cũng được thiết kế khác nhau. Bé trai thường làm ướt vùng tã phía trước còn bé gái thì làm ướt vùng tã phía sau. Chính vì vậy, việc thiết kế cũng khác nhau để đảm bảo cho bé luôn khô thoáng, sạch sẽ.

- Chất liệu: Chất liệu bông dễ thấm hút và không tràn ngược trở lại. Chất liệu được kiểm tra an toàn, không gây hại cho da của bé.

- Kích thước: Kiểm tra chiều cao, cân nặng, số đo vòng 3 của trẻ để lựa chọn kích thước tã phù hợp hơn.

- Thương hiệu uy tín: Không nhất thiết phải chọn tã giấy cho trẻ cao cấp nhưng mẹ cần chọn tã giấy của những thương hiệu uy tín, chất lượng tốt.

- Tã có 2 loại: Tã dán và tã quần. Tùy vào mức độ vận động của trẻ mà mẹ chọn cho bé sản phẩm phù hợp.

Tã giấy cho người già

Nhung-thong-tin-can-biet-ve-ta-giay-cho-tre-va-ta-giay-cho-nguoi-gia-o-viet-nam3

Tã giấy cho người già không còn xa lạ ở thị trường Việt Nam. Tã giấy được coi là một sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho con cháu trong việc chăm sóc cha mẹ, ông bà trong những lúc ốm đau bệnh tật.

Người già thường sức khỏe yếu và bệnh của người già khiến họ không thể di chuyển đi vệ sinh nhiều lần. Chính vì vậy, tã giấy cho người già là sản phẩm nên có trong gia đình bạn.

Khi chọn tã cho người già bạn cần ước lượng được chính xác số đo vòng 2, vòng 3 để mua tã giấy với kích thước phù hợp.

Tã giấy cho người già cũng có 2 loại là tã dán và tã quần. Tã dán có giá thành rẻ hơn nhưng không chắc chắn bằng tã quần. Tùy vào nhu cầu và điều kiện gia đình mà bạn lựa chọn sản phẩm tã giấy thích hợp nhất.

Trên đây là những thông tin cần thiết mà người tiêu dùng cần biết để lựa chọn tã giấy cho trẻ  và tã giấy cho người già thích hợp.

Share.