Tổng hợp các cách sinh con trai, con gái hiệu quả

0

Các cụm từ khóa “cách sinh con trai”, “cách sinh con gái” được rất rất nhiều người truy tìm trên internet. Họ muốn tìm và áp dụng các cách để được sinh con theo ý muốn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin về vấn đề cách sinh con trai con gái hiệu quả. 

Cách sinh con trai con gái thì đều là kết quả tình yêu của vợ chồng.

Con cái là tài sản vô giá nhất. Khi giới tính của con không được như ý muốn thì các cặp vợ chồng đừng buồn mà hãy cố gắng nuôi dạy con thật tốt.

Giới tính thai nhi phụ thuộc vào chất lượng tinh trùng của người chồng rất lớn. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách áp dụng một số biện pháp thì vẫn có cơ hội sinh con theo ý muốn, mặc dù cơ hội này rất mong manh.

Cách sinh con trai theo ý muốn

 Tong-hop-cac-cach-sinh-con-trai-con-gai-hieu-qua1

Sinh con trai vẫn là ước muốn lớn nhất của các cặp vợ chồng ở các đất nước theo chế độ phụ hệ. Đối với các gia đình mong có con trai càng ham muốn “dữ dội” hơn nữa. Vậy lam the nao de sinh con trai?

Chế độ ăn uống và thời điểm, tư thế quan hệ của vợ chồng đúng cách sẽ tăng cơ hội sinh con trai.

Chế độ ăn uống của người vợ:

Nên ăn:

- Ăn mặn hơn thường ngày, nhiều muối và nước mắm.

- Ăn các thực phẩm giàu tinh bột.

- Ăn các món giàu protein: Thịt, cá, trứng

Không ăn, uống sữa hoặc các sản phẩm từ sữa, thức ăn lên men, rau mồng tơi…

Tong-hop-cac-cach-sinh-con-trai-con-gai-hieu-qua2

Chế độ ăn uống dành cho người chồng:

Nên ăn thực phẩm giàu kẽm có nhiều trong hải sản, trứng gà, cơm dừa… tăng cường ăn rau và các thực phẩm giàu vitamin B và ăn cay một chút.

Cả vợ và chồng cần kiêng các thực phẩm như: Rượu, bia, thuốc lá, cà phê… để đảm bảo sức khỏe tốt.

Thời điểm quan hệ phù hợp để sinh con trai

Trước khi “lâm trận” để “sản xuất” con trai thì người chồng cần nuôi dưỡng “tinh binh” và không quan hệ trong vòng 1 tuần. Thời điểm quan hệ là sau ngày trứng rụng 1 ngày.

Người vợ muốn tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng Y thì trước khi quan hệ hãy rửa vùng kín với nước muối sinh lý. Môi trường giàu tính kiềm giúp tinh trùng Y bền sức và về đích nhanh hơn.

Khi quan hệ cần đưa “cậu nhỏ” vào sâu trong “cô bé”. Cách này rút ngắn khoảng cách, thời gian đường đi giúp tinh trùng Y tiếp cận trứng nhanh hơn.

Cách sinh con gái theo ý muốn

 Tong-hop-cac-cach-sinh-con-trai-con-gai-hieu-qua3

Chế độ ăn uống dành cho người vợ:

Ngược với cách sinh con trai, cách sinh con gái cho người vợ là không ăn mặn mà phải ăn thật nhạt. Bổ sung đầy đủ các loại sữa và sản phẩm từ sữa, ngũ cốc, rau xanh và trái cây.

Chế độ ăn uống dành cho người chồng:

Người chồng phải luôn tẩm bổ cho mình bằng các món ăn “bổ dương”: Hải sản, thịt bò…

Cả vợ và chồng cần kiêng các thực phẩm như: Rượu, bia, thuốc lá, cà phê… để đảm bảo sức khỏe tốt.

Lam the nao de sinh con gai?

Cần quan hệ trước ngày rụng trứng 1 ngày hoặc sau khi kết thúc kì kinh 7-10 ngày. Lúc này môi trường âm đạo của người vợ giàu tính axit thuận lợi cho tinh trùng X di chuyển.

Khi quan hệ, “cậu nhỏ” chỉ nên đưa vào 1/3 “cô bé” để tạo khoảng cách tới trứng dài nhằm “tiêu diệt” bớt các anh tinh trùng Y để cho tinh trùng X “vô tư” mà đi vào gặp trứng.

Đây chính là cách sinh con trai con gái mà nhiều người may mắn áp dụng thành công.

Share.